ผู้เขียน หัวข้อ: ถูกใจ…มั่นใจ…ใน TOYOTA REVO REVO  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
ถูกใจ…มั่นใจ…ใน TOYOTA REVO REVO
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2017, 09:21:25 PM »
หลังจากที่มีการเปิดตัวรถกระบะของโตโยต้า ซึ่งได้มีการปฏิวัติรถยนต์กระบะของเมืองไทยและของโลก ตอนที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่ชื่นชอบและถูกอกถูกใจของผู้ที่นิยมใช้รถกระบะได้อย่างดียิ่ง

ย้อนหลังกลับไปประมาณ 10 ปี ทางโตโยต้าได้เปิดตัวรถกระบะในนาม HILUX VIGO “สู่การขับขี่อย่างสมบูรณ์แบบ” จากนั้นก็สามารถครองตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 ต่อเนื่องหลายปีด้วยกัน จากผลสำเร็จที่ผ่านมา ทางโตโยต้าได้ให้กำเนิดรถกระบะในนาม HILUX REVO เป็นการต่อยอดจากรุ่นสู่รุ่น เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา บัดนี้ เพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการและการใช้งานของผู้บริโภค ทางโตโยต้าได้มีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง HILUX REVO เพื่อให้ประโยชน์ทุกการใช้งานอย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

เพื่อเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งบึกบึน และสมรรถนะการทรงตัวที่ยอดเยี่ยมทางโตโยต้ามีความยินดีที่ได้ ดารานักแสดงยอดเยี่ยมอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่มากด้วยความสามารถ โด่งดังมาจากหลายบทบาท พร้อมเอกลักษณ์ที่สุขุมแฝงไปด้วยเสน่ห์แห่งความแกร่ง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ TOYOTA HILUX REVO

จากบทพิสูจน์จริงระดับโลก การเดินทางจากกรุงเทพมหานคร (ประเทศไทย) ไปประเทศอิตาลี โดยรถกระบะ HILUX REVO ใช้เวลาในการเดินทาง 45 วัน เป็นสิ่งที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า สมรรถนะในทุกๆด้านของกระบะ HILUX REVO นั้นไม่ธรรมดาเลย ระยะทางโดยรวมทั้งสิ้นกว่า 20,156 กิโลเมตร จากเอเชียถึงยุโรป ผ่านอุปสรรคต่างๆมากมาย ตลอดการเดินทาง ทางผู้เขียนว่า “สุดยอด” ครับ

ถูกใจ…มั่นใจ…ใน TOYOTA REVO REVO คลิ๊กที่นี่http://www.checkraka.com/